Trang chủ » Chống thấm nhà » Chống thầm trần nhà quận 5

Chống thầm trần nhà quận 5

Chống thấm trần nhà quận 5 ngày càng tăng cao. Vì với sự chịu tác động của điều kiện thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt . Nếu chúng ta không xử lý kip thời thời sẽ làm ảnh hưởng đến trần nhà, độ an toàn. Vì thế, việc chống thấm trần nhà là rất quan trọng trong công đoạn chúng ta phải thực hiện trước khi xây nhà. Trong bài sau chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ chống thấm trần nhà quận 5.
Chống thầm trần nhà quận 5

Nguyên nhân thấm dột trần nhà

Hiện tượng thấm dột trần nhà có nhiều vết rạn, nứt nẻ, trần nhà ngả màu, ố vàng. Những vết thấm theo thời gian ẩm mốc. Một vài chỗ trên trần nhà bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới. Gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt trong ngôi nhà.
Một trong những nguyên nhân thấm dột trần nhà là do mái và sàn nhà của bạn qua thời gian lâu năm đã bị cũ. Bị rạn nứt hoặc đọng nước lâu ngày. Ở các căn hộ, khu chung cư thì việc thấm dột trần nhà từ khu vực bể nước. Hoặc nhà vệ sinh của phòng phía trên.

Khắc phục chống thấm trần nhà quận 5

  • Nếu trần nhà của bạn chí mới ố vàng thì chúng ta có thể dùng các loại chống thấm có đặc tính khô nhanh trong vòng một hoặc hai giờ. Nếu bạn ở chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc nhà vệ sinh của tần trên thì việc chống thấm trần nhà rất khó khăn. Và chúng ta chỉ có thể khắc phục tạm thời.
  • Nếu trần nhà bạn bị thấm nước quá nhiều. Thì trong trường hợp này, để khắc phục chống thấm trần nhà  bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. sau đó sẽ phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm. Và cuối cùng sẽ được trét một lớp xi măng và lát gạch như lúc đầu.
  • Ngoài ra, trên những mái nhà bị thấm dột thì thường sử dụng việc trám bít các vết nứt trên máng xối, sân thượng bằng hỗn hợp vữa. Hỗn hợp vữa ở đây gồm xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày ít nhất 1cm. Và bạn cần phải kiểm tra ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường.

 

Chống thầm trần nhà quận 5

Quy trình thi công chống thấm trần nhà quận 5

Bước 1. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Cử nhân viên kĩ thuật trực tiếp tới khảo sát và phân tích. Thi công chống thấm trần quận 5 nhà sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp chống thấm trấn nhà.
Bước 2. Hai bên thống nhất phương pháp chống thấm trần nhà. Chống thấm trần nhà quận 5 sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì sẽ tiến hành kí hơp đồng.
Bước 3. Công ty chống thấm Hương Chiến  sẽ cử kĩ sư, nhân viên cùng đội ngũ thợ thi công chống thấm tiến hành thực  hiện công trình theo đúng điều khoản trong hợp đồng.
Bước 5. Công trình hoàn thành, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Khách hàng tiến hành thanh toán tiền theo đúng hợp đồng.

Chống thầm trần nhà quận 5

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chống thấm không hiệu quả

– Do kỹ thuật chống thầm trần nhà không đạt yêu cầu. Hoặc do đội ngũ kĩ thuật, đội thợ thi công chưa có kinh nghiệm, tay nghề thi công kém. Vì vậy, sau một thời gian cùng với sự ảnh hưởng của thời tiết làm trần nhà dễ bị thấm lại.
– Lựa chọn sai phương pháp chống thấm trần nhà. Mối phương pháp trong việc chống thấm trần nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, nếu lựa chọn sai phương pháp chống thấm trần nhà không những không đem lại hiệu quả mà còn làm cho gia đình bạn tổn thất về kinh tế.
– Do nguyên vật liệu dùng trong việc chống thấm trần nhà không đạt chất lượng. Vì thế, bạn cần chọn một địa chỉ chống thấm trần nhà quận 5 uy tín, chất lượng.
– Quá trình chống thầm trần nhà không thực hiện đúng. Có nhiều đơn vị thi công chống thấm trần nhà không thực hiện quá trình ngâm thử nước. Điều này, dẫn đến không phát hiện những chỗ chưa đạt yêu cầu và sửa chữa lại cho khách hàng.
Chống thấm trần nhà quận 5
– Đội thợ thi công chống thấm trần nhà chỉ vì muốn đảm bào tiến độ hoàn thành theo đúng thời gian trong hợp đồng mà làm ẩu, làm không đảm bảo chất lượng.

Đơn vị thi công chống thấm trần nhà quận 5 chất lượng.

Công ty Hương Chiến là đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm trần nhà. Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống thấm trần nhà quận 5 hiệu quả với mức giá phù hợp nhất. Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Công ty Hương Chiến, đơn vị thi công chống thấm trần nhà quận 5 cam kết:
– Thực hiện những biện pháp chống thấm triệt để và luôn đảm bảo công trình nhà bạn được bảo hành dài hạn.
– Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm trần nhà tốt, có xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu chính hãng, đạt tiêu chuẩn.
– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật, cùng nhân viên thi công có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm trần nhà, tay nghề giỏi và luôn luôn có trách nhiệm trong công việc.
Nếu khách hàng đang có nhu cầu được tư vấn trong việc chống thấm hoặc hỗ trợ về dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 5 có thể liên hệ với Công ty Hương Chiến để nhận sự hỗ trợ tốt nhất
Hotline : 0973-982-818 hoặc 0938-773-667
Gmail: Nguyennhatchien@gmail.com
Mạng xã hội:
Thẻ :,

Tin liên quan

Trả lời

avatar
  Subscribe  
Notify of