Trang chủ » Sửa chữa thiết bị vệ sinh » Lắp đặt bồn cầu quận 7

Lắp đặt bồn cầu quận 7

Lắp đặt bồn cầu quận 7 nhanh chóng, đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Như các bạn cũng đã biết, bồn cầu là một trong các thiết bị vệ sinh phải nói là rất cần thiết cho mọi ngôi nhà.  Bất cứ ở đâu hay thời điểm nào cũng chúng ta đều cần đến chiếc bồn cầu. Với nhu cầu của đời sống hiện nay thì mỗi một nhà đều có ít nhất là 2 chiếc bồn cầu trở lên. Khi mà kinh tế đầy đủ và phát triển thì con người sẵn sàng thay đổi bồn cầu bất cứ lúc nào. Vì vậy, dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận 7 của chúng tôi là rất cần thiết.

 

Lắp đặt bồn cầu quận 7

 

 

Tại sao lại cần dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận 7:

 

 

Chúng tôi Công Ty Hương Chiến chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh tại TP.HCM và khu vực miền nam. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận 7 để phục vụ cho quý khách hàng. Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết của các những hộ gia đình đang xây mới. Hoặc đang sửa chữa, cải tạo và không biết nên kiếm thợ lắp đặt bồn cầu ở đâu. Hoặc nhà mình chỉ toàn là phụ nữ, hay có đàn ông trong nhà những không biết ai lắp đặt.

Hơn thế nữa bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh và các hãng bồn cầu cao cấp khác. Tất cả cũng đều đòi hỏi người lắp đặt phải có tay nghề kỹ thuật và chuyên môn để lắp đặt. Nhất là những đế thải bên dưới hay còn gọi là con thỏ để chống hôi bồn cầu cho thật chuẩn. Thì từ đó các gia chủ và các thành viên trong gia đình mới an tâm mà sử dụng. Có thể an tâm rằng bồn cầu nhà mình đã được lắp đặt đúng kỹ thuật. Bồn cầu của nhà mình sẽ không bị hôi. Hay bồn cầu nhà mình sẽ hút và đẩy mạnh mẽ hơn.

Đơn vị Hương Chiến chúng tôi nhận sửa chữa, lắp đặt bồn cầu quận 7. Thi công lắp đặt thiết bị bồn cầu cho các cơ quan, các hộ gia đình, các công trình hay công ty lớn nhỏ. Dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận 7 chuyên nghiệp, đảm bảo về uy tín hàng đầu. Liên hệ nagy theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

 

Hướng dẫn về quy trình lắp đặt bồn cầu quận 7:

 

 

Bước 1: Chọn mua thiết bị bồn cầu

 

Tùy theo điều kiện và nhu cầu kinh tế mà bạn sẽ chọn mua bồn cầu khác nhau. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu mã bồn cầu khác nhau.

 

 

Lắp bồn cầu quận 7

 

 

Tuy nhiên bồn cầu được phân chia thành 2 loại chính là bồn cầu dạng đứng và bồn cầu xổm. Bồn cầu đứng thì có loại bệt rời và bệt liền khối với các kiểu, mãu mã khác nhau. Giá của chúng rất đa dạng, có loại giá chỉ tầm 200k, nhưng có loại giá tận hơn 10 triệu…

 

Bước 2: Chọn vị trí thích hợp để lắp đặt bồn cầu

 

Sau khi bạn đã chọn mua được một chiếc bồn cầu phù hợp cho mình. Thì tiếp theo các bạn hãy chọn vị trí để lắp đặt. Yếu tố này được đánh giá là rất quan trọng, nếu bạn chọn vị trí không thích hợp thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến nhiều yếu tố khác. Như vẻ đẹp thẩm mỹ, tính phong thủy, gây ảnh hưởng hay trở ngại trong quá trình đi lại… Vậy nên trước khi bạn có ý định lắp đặt bồn cầu thì hãy chọn  lựa cho mình một vị trí thích hợp. Nếu bạn không hiểu rõ chuyên môn thì tốt nhất hãy nhờ kĩ thuật lắp bồn cầu tại nhà của chúng tôi tư vấn cho nhé.

 Bước 3: Lắp đặt bồn cầu quận 7

 

Sau khi bạn đã chọn được một vị trí hợp lí. Thì bước tiếp theo hãy tiến hành lắp đặt bồn cầu. Công đoạn này đòi hỏi bạn phải cần thận tỉ mỉ và nắm được kỹ thuật. Nếu không bạn lắp bừa sẻ nhận lấy những hậu quả cay đắng. Hãy duy chuyển bồn cầu vào đúng tâm lổ ống cầu. Bạn phải căn chỉnh sao cho thấy cân bằng và thật phẳng

 

Bước 4: Trám vữa xung quanh chân bồn cầu:

 

Để đảm bảo rằng mùi hôi từ hầm cầu không bốc lên từ những lỗ hở. Thì các bạn hãy trám vữa kĩ xung quanh chân đế bồn cầu. Nếu bạn là người có mắt thẩm mĩ chắc hẳn đường trám sẻ nhìn đẹp mắt.

Nếu khi lắp đặt bồn cầu quận 7 mà bạn áp dụng đúng quy trình với 4 bước trên. Thì chắc hẳn bạn sẽ lắp đặt được chiếc bồn cầu thật hoàn hảo. Việc lắp đặt bồn cầu đòi hỏi các bạn phải có chuyên môn để tránh các sự cố khi sử dụng. Nếu bạn không am hiểu thì tốt nhất bạn nên liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Lắp đặt bồn cầu quận 7

 

Một số chú ý khi lắp đặt bồn cầu quận 7:

 

 

Bạn không nên trám vữa ở các khoảng trống bồn cầu và phần thân bồn cầu

Tất cả các loại bồn cầu bạn mua và lắp đặt là loại gì đều cần phải đặt ống hơi.

Nhà vệ sinh của nhà bạn nên đặt ở hướng Nam, hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc.

Ngoài các dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận 7. Chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt. Sửa bồn cầu bị tình trạng quá đầy, nước xuống chậm… Tháo ráp hay di chuyển bồn cầu, Lavabo. Lắp đặt bồn rửa chén, sửa phiễu thoát chống hôi. Sửa chữa bộ xả bồn cầu hay bộ xả bồn rửa chén và bộ xả lavabo. Và sửa chữa tất cả các thiết bị vệ sinh nếu quý khách hàng có nhu cầu. Như Thông hút bồn cầu, Hút bể phốt, Thông cống nghẹt, Thông bồn rửa chén. Chúng tôi còn nhận thay thế và sửa chữa các thiết bị thoát nước, cầu cống. dịch vụ sơn nhà quận 7

Liên hệ

Mr Khánh 0973-982-818

Mr Thiên 0938-773-667

 

 

 

 

 

Mạng xã hội:
Thẻ :,

Tin liên quan

Trả lời

avatar
  Subscribe  
Notify of