Trang chủ » Điện nước tại nhà » Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2 đảm bảo chất lượng,với đội ngũ thợ chuyên lắp đặt sửa chữa vòi nước các thiết bị vệ sinh,vòi xịt bị rò rỉ, gãy, bị tắc nghẽn tại TPHCM

 

 

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

 

Hiện nay, trong mỗi gia đình nhà nào cũng có một chiếc bồn rửa bát. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì bồn rửa chén vẫn gặp sự cố rò rỉ nước. Vậy làm gì để có thể sửa nước bồn rửa chén rò rỉ. Hương Chiến  sẽ giúp gia đình bạn giải quyết vấn đề trên.

 

 

Quy định khi sử dụng bồn rửa chén

 

 

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không nên đổ nước chè, hóa chất có lượng axit cao vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt bồn rửa chén.

Không đổ dầu mỡ xuống bồn rửa chén. Vì như thế bạn có thể gây tắc nghẽn đường dẫn nước.

Đường ống dẫn nước của bồn rửa chén thường được sử dụng ống nhựa. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn không nên đổ nước nóng vào bồn rửa chén. Điều này sẽ khiến đường ống dẫn nước bị méo, biến dạng dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Trong thực tế, vòi rửa ít khi gặp sự cố. Tuy nhiên, rất ít chứ phải không gặp sự cố. Do đó, trong quá trình sử dụng hạn chế không xoay, vặn bẻ vòi nước. Vì như thế sẽ khiến vòi nước gây ra rò rỉ nước tại bồn rửa chén.

 

 

 

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

 

 

Thông thường một số lỗi rò rỉ nước ở bồn rửa bát thường xảy ra.

  • Rò rỉ nước tại các mấu nối
  • Rò rỉ ở vòi nước
  • Rò rỉ ở xiphong

 

Phương pháp khắc phục tình trạng bồn rửa chén rò rỉ.

 

 

Để khắc phục được tình trạng bồn rửa bát rò rỉ thì đầu tiên bạn cần tắt nguồn nước, khóa van nước nối với vòi gần nhất. Để bạn có thể chắc chắn vòi nước đã bị khóa, mở vòi nước để kiểm tra và tháo hết nước còn sót lại trong vòi. Tiếp theo, tháo rời bồn rửa bát và khắc phục tình trạng rò rỉ.

Thứ hai, bạn tháo ốc bảo vệ và tay vặn vòi nước trước. Nếu nhà bạn sử dụng các loại vòi nước cao cấp thì thao tác tháo cần nhanh hơn để tránh làm xước vòi.

Tiếp theo, bạn cần tháo vòng đệm cao su bị biến dạng hoặc bị nứt. Nguyên nhân chính gây rò rỉ tại bồn rửa chén. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ phần lắp vòng đệm rồi thay thế vòng đệm mới.

Sau khi xong, bạn cần kiểm tra van đĩa điều tiết nước. Việc này để giúp bạn kiểm tra xem van đĩa có bị rạn nứt , hư hỏng hay sứt mẻ gì không . Nếu van đĩa bị bẩn thì cần lau chùi sạch sẽ, còn nếu van đĩa không  thực hiện tốt thì bạn cần thay một van đĩa mới.

Nếu bạn không thể tự khắc phục hoặc bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa trong những vấn đề này thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nước bồn rửa chén rò rỉ quận 2.

 

 

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

Quy trình dịch vụ sửa  bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

 

Thứ nhất, dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử nhân viên kĩ thuật tới khảo sát trực tiếp. Nếu trường hợp hư hỏng nhẹ chúng tôi sẽ xử lya ngay cho khách hàng. Nếu hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý cho khách hàng.

Thứ hai, sau khi khảo sát trực tiếp. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý sao cho tiết kiệm nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình sau sửa chữa.

Thứ 3, dịch vụ sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2 sẽ đưa ra một bảng báo giá cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với giá đó thì sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Thứ 4, dịch vụ sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2 sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa chữa tới thi công cho công trình khách hàng.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành, nghiệm thu chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

 

Sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

 

Dịch vụ sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2

 

 

Bồn rửa chén của nhà bạn rò rỉ, bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Thì dịch vụ sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2 bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

  • Đội thợ sửa chữa vòi nước chuyên nghiệp, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý một cách nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Với mức giá sửa chữa vòi nước là mức giá thấp nhất, rẻ nhất tại quận 2. Vì thế khách hàng có thể yên tâm với túi tiền của mình.
  • Với công nghệ hiện đại, công nghệ mới , không đục phá, không làm hư hỏng các thiết bị các hạng mục công trình của khách hàng.
  • Sau 15 phút khi khách hàng gọi điện tới, chúng tối sẽ cử nhân viên sửa chữa vòi nước theo đúng địa chỉ khách hàng cung cấp. Lên phương án sửa chữa, xử lý hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 và các dịch vụ uy tín khác nữa..

Bồn rửa chén nhà bạn đang rò rỉ, bạn không biết cách khắc phục. Hoặc bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa đường ống nước. Thì dịch vụ sửa bồn rửa chén rò rỉ quận 2 của Công ty Hương Chiến bạn có thể lựa chọn.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa bồn chén rò rỉ. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

Mạng xã hội:
Thẻ :,,,

Tin liên quan

Trả lời

avatar
  Subscribe  
Notify of