Trang chủ » Điện nước tại nhà » Thay phao bồn cầu quận 3

Thay phao bồn cầu quận 3

Thay phao bồn cầu quận 3 khắc phục hiện tượng rò rỉ nước

Phao bồn cầu sau một thời gian sử dụng thì cần thay mới để đảm bảo không bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ thay phao bồn cầu. Tuy nhiên, đâu là đơn vị sửa bồn cầu uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về đơn vị thay phao bồn cầu quận 3 qua bài viết dưới đây.

 

 

 

Thay phao bồn cầu quận 3

 

 

Thời điểm cần thay phao bồn cầu

 

 

Bạn không biết phao bồn cầu thì vào lúc nào thì cần thay phao mới. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thời điểm bạn cần thay phao bồn cầu cho nhà bạn:

 • Thứ nhất, nước chảy rất chậm hoặc không chay vào két chứa nước của bồn cầu.

 • Thứ hai, cần gạt bị gãy, nút nhấn không thể nhấn được nữa.
 • Thứ 3, khi bạn xả nước xong mà nước vẫn chảy vào thân cầu, không thể dừng được.
 • Vấn đề nữa, là khi bạn ngừng ngắt nước mà nước vẫn bị dò qua roăng cao su. Khi lượng nước trong két tụt xuống, bồn cầu lại tiếp tục cấp nước. Khiến cho một lượng nước khi không sử dụng vẫn bị tiêu hao. Gây thất thoát nước.

Phao bồn cầu là thiết bị khá quan trọng của bồn cầu. Việc phao bồn cầu không hoạt động hay có một bất kỳ lý do bị hư hỏng nào đó sẽ khiến bạn, người sử dụng khó chịu. Bộ phao bồn cầu qua thời gian sử dụng lâu dàu rất dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, khi phao bồn cầu hư hỏng bạn có thể thay thế phao bồn cầu mới hoàn toàn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phao bồn cầu:

 

 • Bộ phao bồn cầu két nước rời

 

Là bộ phao bồn cầu có tay gạt nằm bên hông hoặc mặt trước của két nước. Cũng có thể nằm ở góc cong của két nước. Với két nước rời với bồn cầu, được lắp chặt với nhay bằng cặp óc bồn bằng nhựa hoặc inox. Loại phao bồn cầu này gồm 1 van cấp, 1 van xả, 1 cần gạt, 1 dây cấp nước, 1 cặp óc và 1 cao su cầu.

 

 • Bộ phao bồn cầu 1 nhấn két nước

 

Là bộ phao bồn cầu có một nút nhấn ở giữa trên nắp két nước. Với két nước rời với bồn cầu và được kết dính bằng cặp óc bồn cầu. Bộ phao 1 nhấn két nước rời gồm 1 van cấp, 1 van xả, 1 nút nhấn, 1 dây cấp nước, 1 cặp ốc và 1 cao su cầu.

 

 • Bộ phao bồn cầu 2 nhấn két nước rời

 

Là phao bồn cầu có hai chế độ xả. Loại này giúp tiết kiệm nước với hai nút nhấn ở trên két nước. Loại này gồm 1 van cấp nước, 1 van xả nước, 1 dây cấp, 1 cặp ốc cầu, 1 nút nhấn 2 chế độ, 1 cao su cầu.

 

 • Bộ phao bồn cầu liền khối.

 

Cũng là bộ phao bồn câu hai chế độ xả. Nút nhấn hai chế độ. Tuy nhiên, két nước và bồn cầu là một khối liền không thể tách rời. Bộ phao bồn cầu này gồm 1 van cấp, 1 van xả, 1 nút nhấn 2 chế độ, 1 dây cấp nước.

Trên đây, là một số phao bồn cầu bạn có thể sử dụng để thay thế cho bồn cầu nhà bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có am hiểu trong vấn đề này, thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay phao bồn cầu Hương Chiến. Với phương châm chất lượng hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Thay phao bồn cầu quận 3

 

 

Cách thay thế phao bồn cầu.

 

 

Phao bồn cầu của nhà bạn bị hư hỏng, rò rỉ gây khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Sau đây, là cách thay thế phao bồn cầu bạn có thể tham khảo và áp dụng:

 • Thứ nhất, cần tiến hành khóa nước tổng cấp vào két nước, tiếp theo ấn xả nước trong két được xả hết xuống bồn cầu.
 • Thứ hai, tiến hánh tháo phao bòn cầu bị hử hỏng và dây cấp nước từ nguồn két ra. Đồng thời, chúng ta rút ống cấp nước từ nguồn két ra ngoài.
 • Thứ ba, lắp phao bồn cầu mới thay thế phao hư hỏng. Lắp lại ống cấp nước và dây cấp nước nguồn vào.
 • Cuối cùng, mở lại nguồn nước cấp vào két. Chúng ta chờ nước tự động bơm vào. Kiểm tra một lần nữa các bộ phận liên quan và phao cấp nước đã hoạt động ổn định hay chưa. Nếu không có vấn đề thì việc thay thế phao bồn cầu đã hoàn thành.

 

Dịch vụ thay phao bồn cầu quận 3 của Hương Chiến:  

 

Tuy nhiên, trong thực tế không phải ai cũng có thể tự thay phao bồn cầu cho nhà mình. Hoặc có những người có thể làm được việc thay phao bồn cầu, nhưng lại không có thời gian để thay thế phao bồn cầu cho nhà mình. Vì thế, hầu hết mọi người đều sử dụng dịch vụ thay thế phao bồn cầu. Dịch vụ thay phao bồn cầu quận 3 với nhiều năm hoạt động trong nghề, với đội thợ thay thế giỏi sẽ mang đến cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thay thế phao bồn cầu quận 3.

Hiện nay,công ty Hương Chiến được cho là đơn vị thay thế phao bồn cầu tốt nhất. Với mức giá rẻ nhất và luôn luôn đảm bào chất lượng sau khi hoàn thành công trình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng và tư vấn về việc thay phao bồn cầu quận 3, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Để được giải đáp và tư vấn tốt nhất.

 

Mạng xã hội:
Thẻ :,

Tin liên quan

2
Trả lời

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] ngũ lắp phao bôn cầu quận 3 tay nghề cao, đạo đức […]

trackback

[…] cạnh đó, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt cửa, vách ngăn, thay phao bồn cầu quận 3 cho nhiều hộ gia đình tại khu vực Sài […]